Hỗ trợ trực tuyến
090 229 88 58
Tư vấn dịch vụ
Call me!  Mr. Vũ
  090 229 88 58
  kdbachhoason@gmail.com
Chăm sóc khách hàng
Call me!  Ms. Giang
  1900 6823
  admin@bachhoason.com.vn
Facebook
Thống kê web
  • Trực tuyến: 7
  • Lượt xem theo ngày: 40
  • Lượt truy cập: 2398941

Giới thiệu chung

Để đáp ứng nhu cầu xây nhà mới sửa nhà cần sử dụng đến sơn, CÔNG TY CP BÁCH HÓA SƠN  đưa ra nhiều giải pháp nhằm hoàn thiện ngôi nhà của các khách hàng một cách nhanh nhất, chất lượng nhất. Trong đó dịch vụ thi công sơn đã được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng Với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà, Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách dịch vụ thi công sơn . Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Chuyên lăn sơn bả matit cho các công trình dân dụng và công nghiệp với chất lượng tinh xảo.

BÁCH HÓA SƠN luôn đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng với những tính năng vượt trội về chất lượng:
  • Màu sơn vẫn được giữ sau nhiều năm sử dụng.
  • Lau sạch vết bẩn dễ dàng.
  • Có khả năng chống ẩm mốc.
  • Khách hàng chọn màu sơn theo ý thích cá nhân, hoặc có thể mua sơn sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn.
  • Nhận công trình xa gần, mọi lúc mọi nơi
Với kỹ thuật lăn sơn đạt trình độ cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sơn nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất. Dịch vụ sơn nhà của chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

TẦM NHÌN VÀ TIÊU CHÍ KINH DOANH

TẦM NHÌN

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA SƠN chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành phân phối các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với các hãng sơn thương hiệu, mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống và môi trường xung quanh.

Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc hòa thuận và vui vẻ nhằm tối ưu hóa khả năng của mỗi con người, nơi mà mỗi thành viên cảm nhận được niêm tự hào đựợc làm việc để mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống.

TIÊU CHÍ KINH DOANH

Để thực hiện được mục tiêu trên, BÁCH HÓA SƠN đề ra Tiêu chí kinh doanh:

“Dịch vụ uy tín - Thân thiện môi trường – Chất lượng – Hiệu quả kinh tế”

Để BÁCH HÓA SƠN trở thành “Niềm tin của mọi công trình”

 Với tiêu chí trên, chúng tôi cam kết với quý khách hàng:

SỨC KHỎE của người tiêu dùng, của cộng đồng và môi truờng sống xung quanh là trên hết, sản phẩm Vinano luôn có dấu chứng nhận “Không chứa chì và thủy ngân” bởi cơ quan kiểm định cũng như quy trình sản xuất sạch được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền

Không ngừng nghiên cứu cải tiến CHẤT LƯỢNG dịch vụ ngày càng cao, sử dụng sản phẩm chất lượng từ các nhà cung cấp sơn hàng đầu, áp dụng công nghệ thi công tân tiến nhất.

Với hệ thống phân phối sản phẩm đang hoạt động hiệu quả nên dịch vụ thi công của chúng tôi với chất lượng tốt nhất GIÁ THÀNH hợp lý cho người tiêu dùng Việt nam, mang lại Hiệu quả kinh tế thiết thực

Luôn luôn quan tâm PHỤC VỤ quý khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, đáp ứng những tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cao nhất.